ข่าวกิจกรรม คส.สพ.ทบ.

คลังแสง 5 ร่วมโครงการทหารไทยหัวใจแข็งแรง

13 ส.ค.62 เวลา 1330 กำลังพลคลังแสง 5 ฯ และหน่วยในพื้นที่ ทภ.2 ร่วมอบรม ” โครงการทหารไทยหัวใจแข็งแรง ” ณ ห้องราชาวดี อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ ชั้น 9 รพ.ค่ายสุรนารี โดย พ.อ.ภัทราวุฒิ สุทธิรัตน์ รอง ผอ.รพ.ค่ายสุรนารี เป็นประธาน

คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร

วันที่  พ.อ.สันติพงศ์ นารี หน.คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. นำกำลังพล คส.สพ.ทบ. และ นขต.คส.สพ.ทบ. ร่วมบริเวณกระทำพิธีถวายราชสดุดี และลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ.

คส.สพ.ทบ. จัด Unit School เรื่อง การใช้ระบบงานส่งกำลัง สป.5

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 62 เวลา 1000 คส.สพ.ทบ. มอบหมายให้ คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. ดำเนินการจัดการเรียนการสอนในหน่วย (Unit School) เรื่อง การใช้ระบบงานส่งกำลัง สป.5 (ระบบงานบัญชีคุม สป.5) ให้กับ เจ้าหน้าที่บัญชีคุม สป.5 ของ นขต.คส.สพ.ทบ. ณ ห้องประชุม คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ.  โดยมีเจ้าหน้าที่บัญชีคุม จาก คลังแสง 2-6 คส.สพ.ทบ. เข้าร่วม นอกจากนี้ คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. มีกำหนดจัดประชุมเพื่อติดตาม และประเมินผลการใช้งานระบบ หลังการติดตั้ง และนำไปใช้งานด้วย

คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ปลูกหญ้าแฝก

วันที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 0900 พ.อ.ปฤษฎิ์ เครือเนตร รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาและรฌรงค์การใช้หญ้าแฝกอันเนื่องมาจากพระราชดำริริมคลองในพื้นที่ คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพล “จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร” จาก นขต.คส.สพ.ทบ.ร่วมบริเวณ ร่วมดำเนินการ 

คส.สพ.ทบ. ฝึกทบทวนท่าพระราชทาน

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 0900 คส.สพ.ทบ. ดำเนินการฝึกทบทวนท่าพระราชทาน ในท่าบุคคลมือเปล่า  ณ บริเวณหน้า บก.คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพล ของ คส.สพ.ทบ. ร่วมบริเวณ ร่วมทำการฝึก

คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ดอกรวงผึ้ง

คุณกิตติยา กาญจนสูตร ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมสรรพาวุธทหารบก เดินทางไปให้คำแนะนำการทำดอกรวงผึ้งประดิษฐ์จากกระดาษย่น และเยี่ยมชมกิจกรรมการร้อยดอกมะลิ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พ.ค.๖๒ ณ พื้นที่จังหวัดลพบุรี มีแม่บ้าน คส.สพ.ทบ. จำนวน ๖๕ นายรับการอบรม ณ สโมสรนายทหาร คส.สพ.ทบ. ต.เขาพระงาม อ.เมือง จว.ลพบุรี ในการนี้ คุณนิธินาฎ เนตรเจริญ ให้การต้อนรับ พร้อมคณะนายทหาร คส.สพ.ทบ.

ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษาบุตรกำลังพล ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 62 พ.อ. พจน์พงษ์ เนตรเจริญ ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2562 จำนวน 85 ทุน ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ.

คส.สพ.ทบ. จัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 กองคลังแสง กรมสรรพาวุธทหารบก จัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และแสดงภาพพระราชกรณียกิจ พระอัจริยภาพด้านต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสงานพระบรมราชาภิเษก 5 พฤษภาคม 2562 โดยมอบหมายให้หน่วยขึ้นตรงในพื้นที่ ดำเนินการจัดบอร์ดในหัวข้อต่างๆ และจัดแสดงไว้ ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร กองคลังแสง กรมสรรพาวุธทหารบก โดยมีกำลังพล ครอบครัวกำลังพลให้ความสนใจเข้าชมนิทรรศการ

คส.สพ.ทบ. จัดพิธีอำลาหน่วย และผู้บังคับบัญชา

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 พ.อ.พจน์พงษ์ เนตรเจริญ ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในพิธีอำลาหน่วยและผู้บังคับบัญชา คส.สพ.ทบ. ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ. โดยมี หน.นขต.คส.สพ.ทบ. และทหารกองประจำการที่ครบกำหนดปลดประจำการ เข้าร่วมในพิธี

คส.สพ.ทบ. ดำเนินการฉีดวัคซีน และทำหมันสุนัขจรจัดในพื้นที่

เมื่อวันที่​ 19​ เม.ย. 62 คส.สพ.ทบ.​ ประสานปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี​ ดำเนินการฉีดวัคซีนโรคพิษสุนัขบ้า​ และดำเนินการทำหมันสุนัขจรจัดในพื้นที่​ คส.สพ.ทบ.​ เพื่อเป็นการดูแลป้องกันการเกิดโรคพิษสุรัขบ้าในช่วงฤดูร้อน​ ตลอดจนเป็นการควบคุม และลดการแพร่พันธุ์ของสุนัขจรจัดในพื้นที่ไม่ให้มีเพิ่มขึ้น 

1 2 3 23