คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

เมื่อ 9 ส.ค.61 พ.อ. ศาสตรา พรมทะ หน.คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในพิธี นำ คณะนายทหารสัญญาบัตร นายทหารประทวน ลูกจ้างประจำ และพนักงานราชการ ทำพิธีถวายราชสักการะ ถวายพระพรชัยมงคล ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี เป็นพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ สโมสร นายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ.

คส.สพ.ทบ. พื้นที่ลพบุรี จัดทดสอบสมรรถภาพร่างกายกำลังพลประจำปี

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 61 คส.สพ.ทบ. และ นขต.คส.สพ.ทบ. พื้นที่ จว.ลบ. จัดการทดสอบร่างกายกำลังพลประจำปี 2561 ครั้งที่ 2 ณ ร้อย.บร.คลังแสง4 คส.สพ.ทบ. ตามระเบียบ ทบ.

คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 61 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สโมสรกองคลังแสง กรมสรรพาวุธทหารบก

ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการประดับยศให้กำลังพล

วันที่ 26 ก.ค. 61 ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการประดับยศให้กำลังพล คส.สพ.ทบ. ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพลนายทหารสัญญาบัตร นายทหารประทวน เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี

ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการประดับยศนายทหารสัญญาบัตร

วันที่ 19 ก.ค. 61 พ.อ.(พ) พจน์พงษ์ เนตรเจริญ ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธานในการประดับยศ ร.ท.สมหมาย ผ่องแผ้ว นายทหารชำนาญงาน คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. ณ ห้อง ผอ.คส.สพ.ทบ. โดยมี หน.คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ. และนายทหารสัญญาบัตร เข้าร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น

คส.สพ.ทบ. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ทอ.

วันที่ 19 ก.ค.61 คส.สพ.ทบ.ให้การต้อนรับ นักเรียนหลักสูตรเจ้าหน้าที่เทคนิคทำลายวัตถุระเบิด รุ่นที่15(อีโอดี สพ.ทอ.) จำนวน 40 นาย เข้าศึกษาดูงาน โดยมี พ.อ.ปกฤษฎิ์ เครือเนตร รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. และ หน.นขต.คส.สพ.ทบ.(พื้นที่ จว.ลพบุรี) ร่วมให้การต้อนรับ 

กำลังพลจิตอาสา คส.สพ.ทบ. ร่วมกันทำความสะอาดสถานสงเคราะห์คนชราบ้านลพบุรี

เมื่อ 18 กค 61 พ.อ. ปกฤษฎิ์ เครือเนตร รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาของหน่วย เดินทางไปพัฒนาทำความสะอาดสถานสงเคเคราะห์คนชราบ้าลพบุรี ตามโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ     

รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. ตรวจเยี่ยมบุพการีกำลังพล

เมื่อวันที่ 6 ก.ค.2561 เวลา 10.30 น. พ.อ.ปกฤษฎิ์ เครือเนตร รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. พร้อมคณะนายทหาร เยี่ยมเยียนบุพการีที่มีความต้องการพิเศษ ของ น.ส.มาริสา พิสัย และได้มอบแว่นตา ของใช้เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน  

จก.สพ.ทบ. ตรวจเยี่ยมหน่วยฝึกทหารใหม่ พื้นที่จังหวัดลพบุรี

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา พล.ท.ศักดิ์ดา ศิริรัตน์ จก.สพ.ทบ. ตรวจเยี่ยมหน่วยฝึกทหารใหม่ คลังแสง 2 และ คลังแสง 4 คส.สพ.ทบ. จังหวัดลพบุรี เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครูฝึกทหารใหม่ ตลอดจนความเป็นอยู่ของทหารใหม่ ผลัดที่ 1/2561 และได้เป็นประธานในการเปิดใช้ห้องออกกำลังกาย ของ คส.สพ.ทบ. และร่วมปลูกดอกรวงผึ้งด้วย

คณะจาก กบ.ทบ. เยี่ยมชมภารกิจการทำลาย สป.5 ของ คส.สพ.ทบ.

วันที่ 25 มิ.ย.61 คณะ กบ.ทบ.โดย พ.อ.ชาครีย์ พัทรพงศ์กุล รอง ผอ.สสน.กบ.ทบ.เป็น หัวหน้าคณะ เยี่ยมชมภารกิจ ของ คส.สพ.ทบ.ในเรื่องการทำลาย สป.5 เสื่อมสภาพ โดยมี พ.อ.ปกฤษฎิ์ เครือเนตร รอง ผอ.คส.สพ.ทบ.ให้การต้อนรับ

1 2 3 21