คลังแสง 6 จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร

วันที่ พ.อ.ศุภณัฐ ทองธรรมชาติ หน.คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลคลังแสง 6 กระทำพิธีถวายพระพรชัยมงคลและจัดการลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ กองร้อยบริการ คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ    

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 28, 2019

คลังแสง 6 จัดอบรมให้ความรู้กำลังพลเกี่ยวกับการป้องการยาเสพติดในหน่วยทหาร

เมื่อ 16 พ.ค. 62 คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรมอบรมและให้ความรู้กับกำลังพลด้านการป้องกันยาเสพติดในหน่วยทหาร โดยได้รับเกียรติจากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จว.ราชบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และมีกำลังพลจากทุกส่วนงานใน คลังแสง 6 ร่วมรับฟังบรรยาย ณ ร้อย.บร.คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ.  

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

May 18, 2019

กำลังพลจิตอาสา คลังแสง 6 ร่วมกันพัฒนาในพื้นที่รอบหน่วย

เมื่อ 4 ธ.ค.61 คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ได้ร่วมกันพัฒนาชุมชนบริเวณหน้าหน่วย เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

December 7, 2018

พิธีรับส่งหน้าที่และการบังคับบัญชาคลังแสง 6 คส.สพ.ทบ.

วันที่ 9 พ.ย. 61 คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. จัดพิธีรับส่งหน้าที่ และการบังคับบัญชา หน.คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ระหว่าง พ.อ.องอาจ แสงจันทร์ และ พ.อ.ศุภณัฐ ทองธรรมชาติ ณ พื้นที่รวมพล คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพลคลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. เข้าร่วมในพิธี

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

November 16, 2018

กิจกรรมปลูกปอเทืองของ คส.สพ.ทบ. และ นขต.คส.สพ.ทบ.

                สืบเนื่องจาก ผบ.ทบ. ได้กรุณาอนุมัติให้ นขต.ทบ. สนับสนุนกิจกรรมวันดินโลก 5 ธ.ค. 61 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนารถบพิตร รัชกาลที่ 9  ที่ได้ทรงศึกษาค้นคว้าวิธีการจัดการและแก้ปัญหาทรัพยากรดินมากว่า 70 ปี โดยให้ นขต.ทบ.ได้ร่วมกิจกรรมปลูกดอกปอเทืองเพื่อให้เบ่งบานในช่วงวันดินโลก (5 ธันวาคม 2561)                 การดำเนินการตามนโยบายดังกล่าว ผอ.คส.สพ.ทบ. ได้กรุณามอบหมายให้ นขต.คส.สพ.ทบ. ทุกหน่วยที่มีพื้นที่ว่างเปล่า ให้ดำเนินการปลูกเพื่อเป็นการบำรุงดิน และเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนารถบพิตร โดยให้ดำเนินการในห้วงต้นเดือน ต.ค. 61 เพื่อให้ออกดอกในช่วงวันที่ 5 ธ.ค. 61 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และเป็นวันดินโลก   พื้นที่ จว.ลพบุรี (ดำเนินการโดย คลังแสง 2 คส.สพ.ทบ.) พื้นที่ จว.นครสวรรค์ ดำเนินการโดย คลังแสง 3 คส.สพ.ทบ. […]

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

October 5, 2018

คลังแสง 6 จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระราชินี

เมื่อ 9 ส.ค.61 คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 86 พรรษา ณ กองร้อยบริการ คลังแสง 6

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

August 9, 2018

คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ตักบาตรทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อ 26 ก.ค. 61 กำลังพลและครอบครัว คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ร่วมกันทำบุญตักบาตรและจัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ณ ร้อย.บร.คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ.    

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 26, 2018

คลังแสง 6 จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อ 23 ก.ค. 61 กำลังพลจิตอาสา คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ. ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาด จว.ราชบุรี ในกิจกรรม เราทำความ “ดี” ด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ร้อย บร. คลังแสง6 ฯ

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 23, 2018

คลังแสง 6 นำกำลังพลจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์

เมื่อ 11 ก.ค. 61 กำลังพลจิตอาสา คลังแสง 6 คส.สพ.ทบ.เเละชาวบ้าน หมู่ที่ 5 จำนวน 250 คน ร่วมกันจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์พัฒนาชุมชน ตามโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 12, 2018
1 2 3 13