ผตท.คส.สพ.ทบ. มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2561 ให้บุตรกำลังพล

วันที่ 4 พ.ค.61 พ.ท.สมศักดิ์  สุทธิศักดิ์  หน.ผตท.คส.สพ.ทบ.  มอบทุนการศึกษาให้บุตรกำลังพล ประกอบด้วย ทุน ทบ. จำนวน 8 ราย  ทุนสหกรณ์ออมทรัพย์ สพ.ทบ. จำนวน 5 ราย ณ บก.ผตท.คส.สพ.ทบ.

ผตท.คส.สพ.ทบ จัดชุดเวรเตรียมพร้อม อีโอดี ถวายความปลอดภัย

วันที่ 24 ส.ค.60 ผตท.คส.สพ.ทบ จัดชุดเวรเตรียมพร้อม อีโอดี โดยมี ร.ต.ปฐมพงษ์ สุนทรวิสัย เป็น หน.ชุด ถวายความปลอดภัย แด่พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จประกอบพิธีเปิดอาคารเรียน โรงเรียนอนุบาลวัดนางใน จว.อ่างทอง ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ผตท.คส.สพ.ทบ. ทำบุญคล้ายวันสถาปณาหน่วยครบรอบปีที่ 29

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 60 เวลา 1000 ผตท.คส.สพ.ทบ. ทำบุญคล้ายวันสถาปณาหน่วยครบรอบปีที่ 29 ณ บก.ผตท.คส.สพ.ทบ. โดยมี พ.อ.พจน์พงษ์ เนตรเจริญ ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นประธาน

ผตท.คส.สพ.ทบ. นำกำลังสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณาหน่วย

วันที่ 23 ส.ค. 60 พ.ท.สมศักดิ์ สุทธิศักดิ์ หน.ผตท.คส.สพ.ทบ. และภรรยานำกำลังพลของหน่วยสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหน่วยเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่กำลังพลและครอบครัว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณา ครบรอบปีที่ 29 ของ ผตท.คส.สพ.ทบ. ในการนี้ หน.ผตท.คส.สพ.ทบ. ได้มอบชุดฝึกให้กำลังพลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

หน.ผตท.คส.สพ.ทบ. และ ภรรยา มอบเงินช่วยเหลือภรรยากำลังพลที่มีความต้องการพิเศษ

8 ส.ค.60 เวลา 0900 พ.ท.สมศักดิ์ สุทธิศักดิ์ หน.ผตท.คส.สพ.ทบ. และ ภรรยา พร้อมทั้ง คณะนายทหาร ผตท.คส.สพ.ทบ. มอบเงินช่วยเหลือสำหรับคู่สมรสที่มีความต้องการพิเศษ ของ สพ.ทบ.ให้กับ นางเสนาะจิตร แก้วกิริยา (ภรรยา ร.อ.ทรงยศ แก้วกิริยา) ประจำเดือน ส.ค.60 ณ บ้านพักข้าราชการ ผตท.คส.สพ.ทบ.

ผตท.คส.สพ.ทบ.จัดชุด อีโอดี สนับสนุน ศป.ในการเก็บกู้ uxo

27 ก.ค.60 ผตท.คส.สพ.ทบ.จัดชุด อีโอดี สนับสนุน ศป.ในการเก็บกู้ uxo ที่สนามบ้านยิงปืนบ้านดีลัง โดยมี ร.ท.เรืองศิลป์ ชารี เป็น หน.ชุด ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จนท.ทุกนายปลอดภัย

ผตท.คส.สพ.ทบ.จัดชุดยิงทดสอบ ลย.ขนาด ๔๐ มม.รบตถ.(PG-2)

27 ก.ค.60 ผตท.คส.สพ.ทบ.จัดชุดยิงทดสอบ ลย.ขนาด ๔๐ มม.รบตถ.(PG-2) มี ร.อ.วชิระ ทองจำรัส เป็น หน.ชุด โดย มี พัน.จจ. สนับสนุนอาวุธและพลยิง ร้อย.สพ.สน.โดยตรงฯ สนับสนุนช่างอาวุธ ผลการยิงทดสอบ 20 นัด ทำงานปกติทั้ง 20 นัด  

ผตท.คส.สพ.ทบ. จัดชุด ทลร.คส.สพ.ทบ. สนับสนุน ร.31 รอ. ในการฝึกยิงปืนประจำปี

วันที่ 24 ก.ค.60 ชุด ทลร.คส.สพ.ทบ. โดยมี ร.ท.ณัฐพงศ์ สันติวงศ์เจริญ เป็น หน.ชุด สนับสนุน ร.31 รอ. ในการฝึกยิงปืนประจำปี 2560 โดยได้ทำลาย สป.5 ที่ด้านระหว่างทำการฝึก ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จนท.ปลอดภัย ไม่มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

ผตท.คส.สพ.ทบ. จัดชุดอีโอดีเป็นชุดรักษาความปลอดภัยผู้แทนพระองค์

วันที่ 11 ก.ค.60 ผตท.คส.สพ.ทบ. จัดชุดอีโอดี โดยมี ร.ต.ปฐมพงษ์ สุนทรวิสัย หน.ชุดฯ พร้อม จนท.5 นาย เป็นชุดรักษาความปลอดภัยให้กับ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ สักการะ/วางพวงมาลาสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ฯ ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  

ผตท.คส.สพ.ทบ. เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพมารดากำลังพล

วันที่ 4 ก.ค.60 เวลา 1945 ผตท.คส.สพ.ทบ. เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ นางทวี สว่างโรจน์ อายุ 83 ปี มารดาภรรยา ร.อ.ทรงยศ แก้วกิริยา ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งไขกระดูก ณ วัดนางชำ ต.คลองขนาก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  

1 2 3 6