รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. ในการประดับยศให้กำลังพล

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 61 พ.อ.นิธิชัย แสงทอง รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. ในการประดับยศให้ ร.ท.นฤพล ประจันตเสน ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพลให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี

คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาพัฒนาวัดเขาพระงาม

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาของหน่วย และ นขต.คส.สพ.ทบ. ร่วมบริเวณเข้าร่วมพัฒนาวัดเขาพระงาม เนื่องในวันมาฆบูชา

ชุดจิตอาสา คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรม “ความสุขจากพ่อสู่ ผืนแผ่นดิน”

วันที่ 25 ธ.ค.60 ชุดจิตอาสา คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรม “ความสุขจากพ่อสู่ ผืนแผ่นดิน” โดยร่วมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า ให้กับเด็กๆ ที่มีความต้องการพิเศษ ณ โรงเรียนโสดศึกษาปานเลิศ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยมี พ.อ.นิธิชัย แสงทอง รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. มาเป็นประธาน มอบเงินจำนวน 10,000 บาท มอบอุปกรณ์กีฬา สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มีกิจกรรมสันทนาการแจกของรางวัล,ขนม,ไอศกรีม ฯลฯ และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กๆ ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ชั้น อ.1 – ม.6 และคณะครูอาจารย์ จำนวนทั้งสิ้น 200 คน ทำให้บรรยากาศในวันคริสต์มาสมีความอบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุข   ภาพ : วงศกร บุบผา

คลังแสง 1 จัดงานครบรอบวันสถาปณาปีที่ 29

วันที่ 23 ส.ค. 60 คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในวันครบรอบวันสถาปณาปีที่ 29 ณ อาคารกองบังคับการ คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. โดยมี พล.ท.ชาญชลิต พนมสารนรินทร์ อดีต หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. และ อดีต รอง จก.สพ.ทบ. พร้อมด้วย ผอ.คส.สพ.ทบ. และ หน.นขต.คส.สพ.ทบ. เดินทางมาร่วมพิธี

คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดงานวันครบรอบวันสถาปณาหน่วย

วันที่ 23 ส.ค. 60 คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดงานวันคล้ายวันสถาปณา คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. ณ อาคารกองบังคับการ คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. โดยมีการจัดพิธีสงฆ์ และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหน่วย เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสนี้ พล.ท.ชาญชลิต พนมสารนรินทร์ อดีต รอง จก.สพ.ทบ. และ อดีต หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. ให้เกียรติเข้าร่วมพิํธีด้วย

หน.คลังแสง 1 นำกำลังพลปลูกต้นปอเทือง และดอกดาวเรือง

วันที่ 11 ส.ค. 60 พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสง 1 ส่งมอบเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง และปอเทืองที่ได้รับจาก ผอ.คส.สพ.ทบ. ให้กำลังพลเพื่อดำเนินการปลูกบริเวณหน้าคลังแสงที่ 1

หน.คลังแสง 1 เป็นประธานฌาปณกิจศพ

วันที่7ส.ค.60 หน.คลังแสง1 เป็นประธานในงานฌาปนกิจบิดาภรรยา จ.ส.อ.อิทธิพล ผ้าผิวดีและมอบเงินสวัสดิการ เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงาน ณ วัดสิริจันทรนิมิตรวรวิหาร จังหวัด ลพบุรี

คลังแสง 1 นำกำลังพลพัฒนาวัดทุ่งสิงโต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ.  นำกำลังพลร่วมบำเพ็ญสาธาณประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ วัดทุ่งสิงห์โต ต.เขาพระงาม อ.เมือง จว.ลบ.

ทำดีเพื่อแม่ : คลังแสง 1 นำกำลังพลร่วมพัฒนาวัดทุ่งสิงโต

วันที่ 26 ก.ค. 60 เวลา 0900 กำลังพลคลังแสงที่ 1คส.สพ.ทบ.ทำการพัฒนาวัดทุ่งสิงห์โต จ.ลพบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนารถ ในโครงการทำดีเพื่อแม่ คส.สพ.ทบ. และถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยวรางกูล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา

หน.คลังแสง 1 นำกำลังพลเข้ารับการฝึก

เมื่อวันที่ ๒๑ ก.ค. ๖๐ พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสง ๑ คส.สพ.ทบ. ได้นำกำลังพลเข้ารับการฝึกที่ คลังแสง ๒ เพื่อฝึกกำลังพลภายในหน่วยและนำมาปฏิบัติต่อไป ตาม ดำริ ผอ.คส.สพ.ทบ. ให้มีการฝึกบุคคลท่ามือเปล่าตามพระราโชบาย

1 2 3 4