คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 25 ก.ค.62 คลังแสง 1 ได้นำกำลังพลร่วมกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ภายในพื้นที่ของหน่วย ตามโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนพันธ์กล้าไม้จากเทศบาล ตำบลดอนตูม จ.ลพบุรี จำนวน 500 กล้า และได้ทำพิธีมอบให้แก่กำลังพลเพื่อนำไปปลูกในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละส่วนงานต่อไป

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 27, 2019

กำลังพลจิตอาสา คลังแสง 1 ร่วมบริจาคสิ่งของ

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.61 คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. ดำเนินโครงการจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีด้วยหัวใจ โดยนำกำลังพลจิตอาสา และประชาชนผู้มีจิตอันเป็นกุศล ร่วมกันปันน้ำใจบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น และร่วมกันจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้แก่เด็กๆ กำพร้า ยากจน และด้อยโอกาส ณ สำนักสงฆ์ถ้ำภูผาธรรมเจริญสุข อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี โดยมี หลวงพ่อครูบาวรรณชัย ญาณวโร ให้การต้อนรับ

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

December 7, 2018

คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันสถาปณาหน่วย

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 61 พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสงที่ 1 คส.สพ.ทบ. ได้นำกำลังพลร่วมกันกระทำพิธีบูชาพระรัตนตรัย และบวงสรวงสิ่งศักดิ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาหน่วย โดยมี พ.อ.พจน์พงษ์ เนตรเจริญ ผอ.คส.สพ.ทบ. ให้เกียรติมาเป็นประธานในการประกอบพิธีสงฆ์ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่อดีตผู้บังคับบัญชาตลอดจนข้าราชการที่ล่วงลับไปแล้ว

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

August 24, 2018

คลังแสง 1 นำกำลังพลจิตอาสา ทำกิจกรรม Big Cleaning Day

วันที่ 26 ก.ค.61 คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. ได้นำกำลังพลจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning บริเวณด้านหน้าหน่วยงาน สถานที่ราชการ และชุมชนที่พักอาศัย

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 26, 2018

หน.คลังแสง 1 นำกำลังพลจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์

เมื่อวันวันที่ 11 ก.ค. 61 พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาพัฒนาวัดทุ่งสิงโต จ.ลพบุรี ในโครงการจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 12, 2018

หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลลงนามถวายพระพร

วันที่ 10 ก.ค. 61 พ.อ.พงษธร กำจัด หน.คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. พร้อมด้วยภรรยา นำกำลังพลคลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. ประกอบด้วย นายทหารสัญญาบัตร นายทหารประทวน ลูกจ้างประจำ และพนักงานราชการ ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ บก.คส.สพ.ทบ.

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

July 10, 2018

รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. ในการประดับยศให้กำลังพล

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 61 พ.อ.นิธิชัย แสงทอง รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. เป็นผู้แทน ผอ.คส.สพ.ทบ. ในการประดับยศให้ ร.ท.นฤพล ประจันตเสน ณ สโมสรนายทหารสัญญาบัตร คส.สพ.ทบ. โดยมีกำลังพลให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

March 31, 2018

คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาพัฒนาวัดเขาพระงาม

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา คส.สพ.ทบ. นำกำลังพลจิตอาสาของหน่วย และ นขต.คส.สพ.ทบ. ร่วมบริเวณเข้าร่วมพัฒนาวัดเขาพระงาม เนื่องในวันมาฆบูชา

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

March 6, 2018

ชุดจิตอาสา คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรม “ความสุขจากพ่อสู่ ผืนแผ่นดิน”

วันที่ 25 ธ.ค.60 ชุดจิตอาสา คลังแสง 1 คส.สพ.ทบ. จัดกิจกรรม “ความสุขจากพ่อสู่ ผืนแผ่นดิน” โดยร่วมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า ให้กับเด็กๆ ที่มีความต้องการพิเศษ ณ โรงเรียนโสดศึกษาปานเลิศ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยมี พ.อ.นิธิชัย แสงทอง รอง ผอ.คส.สพ.ทบ. มาเป็นประธาน มอบเงินจำนวน 10,000 บาท มอบอุปกรณ์กีฬา สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มีกิจกรรมสันทนาการแจกของรางวัล,ขนม,ไอศกรีม ฯลฯ และจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กๆ ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ชั้น อ.1 – ม.6 และคณะครูอาจารย์ จำนวนทั้งสิ้น 200 คน ทำให้บรรยากาศในวันคริสต์มาสมีความอบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุข   ภาพ : วงศกร บุบผา

ส.อ.พิชิตชัย ปานทั่ง

December 25, 2017
1 2 3 5